Bể cá cảnh ngăn giữa phòng khách và bếp có hợp phong thủy không?

Có nên đặt bể cá cảnh trong nhà hay không?

Ngày nay, “chơi cá cảnh” dần trở thành một sở thích quen thuộc của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, không ít người vẫn đang băn khoăn rằng không biết có nên đặt bể cá trong nhà hay không? Bởi vì trong phong thủy bể cá cảnh là tượng trưng của tài lộc và vượng khí, nếu được bố cục hợp lý trong nhà sẽ rất tốt cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên đặt bể cá cảnh trong nhà hay không vẫn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sở thích, diện tích không gian, phong thủy chung của ngôi nhà. 

Vì vậy bạn nên xem xét kỹ về cấu trúc nhà mình, cũng như phong cách nội thất để có được một khu vực bài trí vừa đẹp mắt lại hợp phong thủy. Bể cá Nam Cường có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, đã trực tiếp thiết kế và thi công rất nhiều bể cá với nhiều phong cách khác nhau, đảm bảo sẽ giúp bạn tìm được một bể cá cảnh phù hợp với phong cách và phong thủy nhà mình.

Chia sẻ vị trí “vàng”, thích hợp để đặt bể cá cảnh 

Thiết kế nhà bạn là nối liền giữa phòng khách và phòng bếp khiến sinh hoạt của gia đình gặp nhiều bất tiện, tuy nhiên nếu xây tường lại khiến không gian trở nên chật hẹp, khó chịu? Vậy bạn nghĩ sao về việc sử dụng bể cá cảnh như một vách ngăn chia các phòng? Thật thú vị và tiết kiệm không gian phải không nào!

Như thiết kế bể cá nhà anh Huynh tại La Phù, Hà Nội, vốn là không gian mở, nối liền giữa phòng khách và bếp. Bàn ăn lại ngay kề cận sofa tiếp khách khiến gia đình không khỏi ngại ngùng vì giữa bữa cơm khách lại qua nhà. Gia đình anh Huynh đã tin tưởng và lựa chọn Bể cá Nam Cường làm đơn vị thiết kế và thi công bể cá cảnh cho nhà mình. Kết quả nhận được vượt cả mong đợi ban đầu của team setup và gia đình khi mà bể cá cảnh đặt vào làm thay đổi hoàn toàn không gian bố cục nhà, nhưng không khiến cho phong cách thiết kế nội thất bị lệch lạc mà còn giúp toàn cảnh ngôi nhà có phần thoáng hơn, xanh hơn, bắt mắt và dễ chịu hơn.

Bể cá cảnh ngăn giữa phòng khách và bếp có hợp phong thủy không?

Cũng như bao người khách tìm đến Bể cá Nam Cường để được tư vấn và lựa chọn cho mình một bể cá cảnh phù hợp, ngoài nhu cầu cải thiện không gian nhà cửa thì gia đình anh Huynh còn muốn có thêm nhiều may mắn. Như người xưa vẫn nói, một bể cá cảnh tương thích với phong thủy của gia chủ sẽ xua đuổi đen đủi, rước về điềm lành cho cả gia đình. 

Bể cá Nam Cường thấu hiểu và luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu công việc bằng cách tìm hiểu những con số phong thủy, hợp mệnh với anh Huynh và dùng chính những con số ấy để làm kích thước cho bể cá nhà anh. Đây chính là lý do khiến bể cá Nam Cường luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian từ lúc bắt đầu xây dựng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NAM CƯỜNG AQUARIUM

Địa chỉ: Số 16 sân bóng ZONE9, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0928.221.222

Email: becanamcuong@gmail.com

Website: becanamcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.