Bể cả thủy sinh – mang không gian xanh hòa vào ngôi nhà bạn

Bể cá thủy sinh là gì?

Người “chơi cá cảnh” vẫn thường ví von bể cá thủy sinh như một hệ sinh thái thu nhỏ dưới nước, bởi lẽ, đây chính xác là sự kết hợp hài hòa của các yếu tố thiên nhiên như cây cối, đá sỏi, nước, cá,… Setup bể cá thủy sinh trong nhà ngoài những điều may mắn như quan niệm dân gian vẫn kể thì còn mang lại cho gia chủ một cảm giác thoải mái, thư giãn, nhất là khi môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng như ngày nay.

Tại sao nên có một bể cá thủy sinh?

  • Bể cá thủy sinh giúp cân bằng bố cục ngôi nhà, hài hòa thiết kế. Nếu bạn đang suy nghĩ không biết nên bổ sung gì vào phần trống của ngôi nhà thì chắc chắn bể cá thủy sinh sẽ “bình phong” phù hợp nhất. Đặt bể cá thủy sinh vào giúp nội thất ngôi nhà cũng trở nên thoáng đãng hơn nhờ màu sắc thiên nhiên bắt mắt, tươi mát.
  • Bể cá thủy sinh giúp khơi gợi cảm hứng, truyền động lực sáng tạo cho các thành viên trong gia đình. Không gian đô thị chật cứng hẳn đôi lúc khiến bạn đau đầu, mệt mỏi và muốn đi thật xa? Nhưng công việc và cuộc sống hiện tại không cho phép bạn làm điều đó? Vậy sao không về nhà và ngắm nhìn hệ sinh thái thu nhỏ này, đảm bảo sẽ giúp trí tưởng tượng của bạn được giải phóng với hình ảnh chân thật, sống động. Thử tượng tượng sau một ngày dài được ngắm nhìn bể cá, nơi những chú cá đua nhau vẫy vùng, làn sóng nhẹ nhàng len giữa sỏi và đá. Ôi chao, đây thực sự là một sự hoàn hảo trong thiết kế cảnh quan trang trí!
  • Bể cá thủy sinh giúp mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Có thể nói, bể cá cảnh từ lâu đã trở thành món đồ nội thất cũng như ngoại thất được rất nhiều người yêu thích nhờ những yếu tố phong thủy mà người xưa truyền lại. Đặt bể cá thủy sinh vào không gian nhà cửa sẽ giúp gia chủ có thêm nguồn năng lượng tích cực, mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Nên nuôi trồng gì ở bể cá thủy sinh?

Bể cá thủy sinh là một bể cá cảnh độc đáo bằng kính được thiết kế để nuôi trồng thủy sinh cá cảnh, phụ kiện bể thủy sinh bao gồm hệ thống lọc nước, đèn chiếu sáng, đất nền thủy sinh có dưỡng chất để trồng các loại cây sống trong nước. Có rất nhiều cây thủy sinh với dáng vẻ khác nhau để khách hàng lựa chọn như rong, rêu, dương xỉ,… Cây thủy sinh thường có nguồn gốc từ những vùng có thủy triều lên xuống. Vì vậy, hầu hết tất cả các loài này đều rất dễ trồng. Cá cảnh nuôi trong hồ thủy sinh cũng rất đa dạng và hầu như không kén giống nào. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn những giống cá có thể sống hòa hợp và không gây “chiến tranh” với nhau để vào chung bể nhé!

Tại sao nên chọn bể cá thủy sinh ở Bể cá Nam Cường?

  • Giá cả cạnh tranh, chất lượng cực tốt.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong thi công và thiết kế, am hiểu về bể cá và cá cảnh.
  • Đa dạng mẫu mã, màu sắc, thiết kế đảm bảo phù hợp với không gian nhà cửa và phong thủy của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NAM CƯỜNG AQUARIUM

Địa chỉ: Số 16 sân bóng ZONE9, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0928.221.222

Email: becanamcuong@gmail.com

Website: becanamcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.