CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

PHƯƠNG THỨC GIAO VÀ NHẬN HÀNG

Tên chủ thẻ : NGUYỄN VĂN CƯỜNG

Ngân hàng VIETTINBANK – Chi nhánh HÀ THÀNH

Số tài khoản : 107871594265

I: ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

1 – Đối với loại hàng hoá nhẹ như phụ kiện nhỏ và cây cối, chúng tôi sẽ giao hàng rồi mới nhận tiền. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào bên thứ 3( chuyển phát nhanh) nhưng thường sẽ mất 1 tới 2 ngày, thời gian này không làm ảnh hưởng tới chất lượng của cây cối.

2  – Đối với loại hàng hoá nặng như BỂ CÁ , hàng hoá cồng kềnh, chúng tôi sẽ thu xếp người giao hàng và lắp đặt, phí ship phụ thuộc vào quãng đường từ cửa hàng tới nơi KH yêu cầu. Giá sẽ thông báo cho KH trước khi giao.

3 – Đối với KH đặt mua cá sống thì bắt buộc chúng tôi phải book dịch vụ giao hàng nhanh ( bên thứ 3)  như Grap, LaLamove..vvv, vì cá tép không thể để lâu được. Phí ship do bên thứ 3 tính

4 – Nếu KH yêu cầu giao nhanh chúng tôi sẽ book xe dich vụ giao hàng nhanh như Grap, LaLamove … phí ship do bên thứ 3 tính, và bạn sẽ phải trả phí này..

  • Lưu ý: Nếu KH trả tiền hàng thông qua chuyển khoản cho của hàng thì phí ship trả cho bên thứ 3 sẽ rẻ hơn.

II : ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TỈNH

1 – Thanh toán sau ( cod) – đối với loại hàng hoá nhẹ như phụ kiện nhỏ và cây cối, chúng tôi sẽ giao hàng rồi mới nhận tiền. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào bên thứ 3 nhưng thường sẽ mất 1 tới 4 ngày, thời gian này không làm ảnh hưởng tới chất lượng của cây cối, hay phụ kiện. `

2  – Thanh toán trước – đối với loại hàng hoá nặng như bể cá , hàng hoá cồng kềnh, động vật sống chúng tôi sẽ phải đóng thùng xốp và gửi xe. Nhưng KH sẽ phải thanh toán trước qua ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản gồm :  phí mua hàng + phí đóng gói + phí vận chuyển ra nhà xe + phí xe( có thể trả sau khi nhận hàng).  Cửa hàng sẽ thông báo cho KH phí ship trước khi giao hàng.